Tin mới

Tỷ phú Bitcoin xây dựng nơi làm việc như trong game

Lấy ý tưởng từ những tựa game có đồ họa tương lai, văn phòng công ty Decentral được thiết kế với các màn hình ốp tường, tiếp tân hologram và siêu xe chạy dưới nền nhà.

Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 1
Anthony Di Iorio, tỷ phú người Canada, đồng sáng lập tiền số Ethereum với tài sản từ tiền số ước tính 750 triệu đến 1 tỷ USD (theo Forbes) đang lên kế hoạch

sử dụng tiền kiếm được từ Bitcoin và Ethereum cho việc xây dựng văn phòng trong mơ của mình. Văn phòng này nằm bên bờ hồ Ontario, thành phố Toronto, Canada.

Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 2
Tuy chỉ mới là dự định nhưng vị tỷ phú đã tiết lộ một số chi tiết thú vị bên trong văn phòng công ty Decentral. Bước vào cửa, khách tham quan sẽ được chào đón bởi một nhân viên lễ tân Hologram.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 3
Nhân viên lễ tân này sẽ hỏi khách tham quan một câu hỏi để xác định người đến là ai. Tùy theo câu trả lời mà một trong bốn cánh cửa sẽ mở ra, dẫn tới những không gian khác nhau. Tuy nhiên vị tỷ phú vẫn chưa nghĩ ra câu hỏi đó là gì.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 4
Một trong 4 cánh cửa sẽ dẫn đến phòng họp hình bầu dục với TV màn hình cong trình chiếu khung cảnh 3D xung quanh.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 5
Từ bên trong phòng họp nhìn ra sảnh chính, khách tham quan cũng thấy rất nhiều màn hình được ốp lên tường.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 6
“Chúng tôi muốn tất cả không gian sẽ được phủ màu trắng tự nhiên và tường sẽ trang bị màn hình để chúng luôn chuyển động”, Anthony Di Iorio nói.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 7
Ngoài ra cũng có một đường hầm bí mật dẫn đến phòng làm việc của Anthony Di Iorio.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 8
Di Ioria đang lên kế hoạch xây dựng một phòng hội nghị với sàn bằng kính, nơi du khách có thể ngắm nhìn những chiếc Aston Martin thu nhỏ được điều khiển từ xa bên dưới. Bất kỳ ai cũng có thể đăng nhập để tham gia trò chơi điều khiển những chiếc xe này. Nếu chiến thắng, người tham gia sẽ được thưởng trực tiếp bằng tiền điện tử của Decentral.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 9
Tỷ phú Di Iorio rất hâm mộ hãng xe Aston Martin. “Tôi vừa mua một lô”, ông nói về những chiếc xe thể thao hạng sang mới mua. Tháng trước tại New York, công ty của Di Iorio đã tặng hai chiếc Aston Martins những vị khách trong một bữa tiệc tổ chức bởi Decentral trên một chiếc du thuyền hạng sang.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 10
Ngoài không gian dùng làm nơi làm việc, Di Iorio đã mua một căn hộ áp mái ba tầng tại St. Regis Residences, Toronto để làm nhà ở cá nhân với giá 21 triệu USD.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 11
Di Iorio nói rằng khuôn viên rộng 1.500 mét vuông không chỉ là nơi ở mà còn được sử dụng làm nơi tổ chức các sự kiện riêng tư. “Nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm ngoài không gian với công nghệ 3D mapping chiếu trên tất cả các bức tường”, vị tỷ phú nói thêm.
Ty phu Bitcoin xay dung noi lam viec nhu trong game hinh anh 12
Tỷ phú Bitcoin này hy vọng sau khi công trình được hoàn thành sẽ có nhiều dự án liên quan đến blockchain đổ vốn vào Canada hơn. “Hãy biến Canada và Toronto thành một trung tâm công nghệ”, ông nói.

Trọng Hưng

Theo Business Insider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *